Hiển thị tất cả 23 kết quả

Tượng để taplo ô tô từ lâu đã được các chủ xe tìm hiểu và thỉnh về nhằm cầu mong bình an, hạnh phúc. Tuy vậy, nên chọn tượng Phật như thế nào để đúng phong thủy và phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Cavaha Auto sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khái niệm tượng Phật bản mệnh

Phật bản mệnh còn được gọi là Phật độ thân hay Phật độ bình an bao gồm 8 vị Phật quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp phù hợp với các mệnh theo năm sinh. Vì vậy, mỗi chúng ta sẽ có một vị Phật bản mệnh của riêng mình để đi theo và bảo vệ.

Theo tuyển tập “Vườn Pháp Châu Lâm” biên soạn năm về nguồn gốc vận mệnh của 12 con giáp của Đức Phật: “Ngoài cõi Diêm Phù Đề, trong bốn biển có 12 loài thú mà Bồ tát đã giáo hóa. Vì thế giới có vương quốc trần gian nên Bồ tát bảo những con vật này hóa thân thành linh hồn để bảo vệ những nhóm người khác nhau tương ứng với 12 con giáp”.

8 tượng phật bản mệnh tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo
8 tượng phật bản mệnh tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

Tổng cộng có 8 vị Phật tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Do đó, việc biết mình thuộc con giáp nào và trí huệ cứu chuộc của Đức Phật là gì có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc biến những lời cầu nguyện và tạ ơn trở nên thiết thực.

Đặt tượng Phật trên ô tô đúng với bản mệnh giúp con người đạt được bình an và hạnh phúc. Chư Phật cứu độ thế gian cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, xuất thân.

Xem thêm: Tượng phật để xe ô tô | Chất lượng – Bền đẹp – Giá tốt 2023

Ý nghĩa của việc đặt tượng Phật để trên ô tô

Theo quan niệm dân gian, mỗi người chúng ta sinh ra đều ứng với một con giáp trong 12 con giáp, tính theo năm sinh âm lịch của mỗi người.

12 con giáp được Bồ Tát giáo hóa và giao nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ con người. 12 con giáp cũng từ đây mà đặt ra. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ, độ mệnh bởi một vị phật khác nhau. Những vị Phật này sẽ bảo vệ những con vật này và mang lại cho chúng hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng.

Tổng cộng có 8 vị Phật tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo. Phật bản mệnh được định theo tuổi, dựa vào năm sinh của bạn, số mệnh này là cố định và không thay đổi theo năm tháng.

Theo quan niệm của dân gian, bất kỳ vị thần bản mệnh nào cũng sẽ mang lại điều tốt lành và ngầm bảo vệ cho bạn trong cuộc sống. Người có tâm hướng Phật tìm thấy sự bình yên, thanh tịnh, hoàn thiện hơn và dần dần học được 3 chữ CHÂN, THIỆN, NHẪN.

Có nên đặt tượng để Taplo ô tô theo mệnh tuổi hay không ?

Nếu bạn đang thắc mắc có nên đặt tượng để Taplo ô tô hay không thì câu trả lời là có. Vì đặt tượng Phật trong ô tô mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Tượng Phật Di Lặc tại Vacaha được làm bằng gỗ hương mỹ nghệ, là loại gỗ thơm quý hiếm ngày xưa chỉ vua chúa mới được sử dụng.

Nên đặt tượng phật trên ô tô để cầu bình an, hạnh phúc
Nên đặt tượng phật trên ô tô để cầu bình an, hạnh phúc

Nếu đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong việc cứu độ chúng sinh thoát khỏi phiền não. Tất cả chư Phật đều có chức năng nhiệm vụ riêng nhưng đều từ bi cứu giúp con người đem lại sự bình yên cho nhân loại.

Ngoài ra, đặt tượng ngài trên taplo trong ô tô giúp chúng ta luôn được bình an trên mọi nẻo đường và gặp nhiều điều tốt lành. Để tượng Phật còn có ý nghĩa trang trí, giúp cho ô tô của bạn trở nên trang nghiêm và sạch sẽ hơn khi bạn ngồi trên xe.

Xem thêm: Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô | Ý nghĩa – Bền đẹp – Giá tốt

Các sản phẩm tượng để taplo ô tô tại Cavaha Auto

Nếu bạn chưa biết cách đặt tượng Phật trong ô tô, hãy chọn tượng Phật phù hợp với mình. Khám phá những bức tượng Phật phổ biến nhất như sau:

Tượng Phật Di Lặc để taplo ô tô

Tượng Phật Di Lặc Trong Phong Thủy Còn được gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc và bình an. Ngay cả những người buồn khi nhìn vào khuôn mặt của Đức Phật cũng có thể cảm thấy hạnh phúc. Người ta tin rằng xoa bụng của Đức Phật sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.

Tượng di lặc để taplo ô tô
Tượng di lặc để taplo ô tô

Tượng Phật Di Lặc ngồi với thỏi vàng trên tay có nụ cười rạng rỡ, thân hình đầy đặn và ánh mắt thư thái, thanh thản. Lớp hoàn thiện bằng kim loại được chế tác tỉ mỉ mang lại cho toàn bộ thiết kế một vẻ sáng bóng hoàn hảo. Một đồng tiền vàng trong tay tượng trưng cho một cuộc sống giàu có và thành công. Bạn cần đặt tượng phật trên taplo ô tô để mang lại phước lành, bình an cho gia đình và hạnh phúc cho chính mình. Ngoài ra, tượng cũng có thể trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, quầy lễ tân, v.v. Nó cũng là một món quà độc đáo để tặng cho người thân, bạn bè và những người thân yêu của bạn.

 • –  Khi bật đèn, quả cầu quay 360 độ vì nó sử dụng năng lượng mặt trời.
 • –  Giá đỡ quạt tự quay khi chạy (do giá đỡ làm bằng thép lò xo).
 • –  Hành động Phật Tổ phe phẩy quạt khi xe đang chạy tượng trưng cho: sự truyền tài, sự thu hút hạnh phúc và bình an.
 • –  Có một ngăn đựng nước hoa, nước hoa có thể được phân phối thuận tiện.
 • –  Tượng được đúc sang trọng, sơn tỉ mỉ, lớp sơn bền đẹp ít bị sứt mẻ

Tượng Rồng Vàng Nhả Ngọc đính đá đặt taplo ô tô

Theo truyền thuyết xa xưa của các dân tộc ở phương Đông, rồng là con vật linh thiêng được coi là con vật tượng trưng cho những điều tốt lành. Rồng mình dài, mình có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

Con rồng là biểu tượng của Hoàng đế, vua chúa. Rồng có thể thổi bay trời đất bằng hơi thở của mình, đó là cơ sở của phong thủy. Hình thế núi sông, thung lũng, dãy nhà, đường đi đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, mình, đuôi, vuốt nên ảnh hưởng đến môi trường phong thủy.

Tượng rồng và đính đá đẹp và hợp phong thủy
Tượng rồng và đính đá đẹp và hợp phong thủy

Rồng Chất liệu kim loại đính đá. Dế đá dày 1,2cm giữ nước hoa. Kích thước: 20cm x 9cm x 6.5cm. Dùng để trang trí taplo ô tô hoặc làm quà tặng để bàn.

Xem thêm: Tượng Quan Âm để xe ô tô cao cấp|Chất lượng – Giá tốt nhất

Tượng Tỳ Hưu Ngọc Bích để taplo ô Tô cao cấp

Theo quan niệm dân gian, Tỳ Hưu là loài động vật hoang dã nhưng xét theo quan điểm phong thủy lại mang ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống con người. Đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà hoặc nơi làm việc có thể giúp gia chủ trấn giữ đất đai, ngăn chặn những rắc rối do tà khí gây ra. Tỳ Hưu đã được “tịnh” ở nhiều hướng tốt trong nhà như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tỳ Hưu có thể giúp thay đổi tích cực vận mệnh của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đặt tại các hướng sinh khí. Nếu vận mệnh cải thiện, chủ nhân cũng sẽ khỏe mạnh, bình tĩnh và rất hạnh phúc. Ngoài ra, các doanh nhân, thương nhân cũng rất coi trọng tượng Tỳ Hưu. Họ thường đặt linh vật này trên máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền, đồ lễ để thu hút may mắn và giảm thiểu rủi ro.

Tượng Tỳ Hưu bằng ngọc được nhiều người lựa chọn đặt trên taplo ô tô
Tượng Tỳ Hưu bằng ngọc được nhiều người lựa chọn đặt trên taplo ô tô

Việc đặt tượng Tỳ Hưu trên ô tô nhằm mục đích bảo vệ cho những chuyến công tác, giải trí xa nhà của gia chủ. Tượng Tỳ Hưu đặt trên đầu xe ô tô được ví như “con mắt thứ ba” lão luyện giúp người lái xe tránh được những đoạn đường nguy hiểm và phản ứng nhanh trước các sự cố xảy ra với xe. Chủ sở hữu nên chọn một con số có kích thước phù hợp được đặt ở phía trước xe, nơi người lái xe có thể dễ dàng nhìn thấy.

Tượng Tuấn Mã Vượt Dốc kèm đồng hồ trang trí taplo ô tô

Trong 12 con giáp, ngựa là con vật tượng trưng cho sự trung thành, tận tụy và kiên trì. Hình ảnh chú ngựa vượt dốc cũng giống như hình ảnh con người vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống. Dù gặp nhiều thử thách thì con người vẫn kiên trì theo đuổi thành công.

Trong văn hóa phương Đông, ngựa tượng trưng cho dương, tượng trưng cho hành hỏa trong ngũ hành. Ngựa gắn liền với hình ảnh xông pha trận mạc, vào sinh ra tử với dũng tướng.

Tượng tuấn mã vượt dốc kèm đồng hồ đẹp, sang trọng và hợp phong thủy
Tượng tuấn mã vượt dốc kèm đồng hồ đẹp, sang trọng và hợp phong thủy

Đây là Tuấn Mã, một con ngựa đẹp và khỏe, phi nhanh, sức bền tốt. Vì vậy, hình tượng Tuấn Mã vượt Dốc còn tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, kiên cường và dũng cảm của một vị tướng mạnh. Các giám đốc, doanh nhân thường đặt tượng Tuần Mã Giám Đốc trong phòng làm việc để thể hiện tinh thần và cá tính trong công việc.

Việc đưa tượng ngựa vào hoạt động sẽ tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho các doanh nhân khi thường xuyên phải đối mặt với cảnh thị phi.

Đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa nhà, linh vật này sẽ giúp gia chủ quay số nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công và bình an trở về nhà.

 • –  Kích thước: 14.5x6x11(cm)
 • –  Chất liệu: hợp kim mạ vàng sang trọng
 • –  Đồng hồ có thiết kế thời trang và trang nhã, vừa để trang trí vừa để xem giờ, rất thiết thực.Ngăn ngoài của đồng hồ có thể đựng nước hoa khử mùi, tạo không gian thoải mái
 • –  Trọng lượng: 800g.

Xem thêm: Tượng Phật treo xe ô tô chất lượng |Ý nghĩa, bền đẹp, giá rẻ

Tượng Ngựa Vàng kèm đồng hồ để taplo ô tô

Tổ tiên của chúng ta luôn tôn trọng và tôn kính sức mạnh của ngựa. Vì ngựa vốn là loài được trời phú cho khả năng phục hồi tốt, nhanh nhẹn, trung thành và thông minh.

Ngựa và người cùng khổ với nhau trong mọi việc của cuộc sống, ngay cả khi họ gây chiến với kẻ thù. Khi phải đi công tác xa, ngựa là người bạn đồng hành bền bỉ trên chặng đường dài. Khi ra trận, họ thường “ăn mười ăn một”. Những con ngựa đã trở lại, tất cả đều báo cáo chiến thắng.

Tượng ngựa vàng kèm đồng hồ có bán tại Cavaha
Tượng ngựa vàng kèm đồng hồ có bán tại Cavaha

Ngày nay hình ảnh con ngựa là biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng trong kinh doanh. Trong công việc văn phòng, ngựa là linh vật mang lại nhiều tài lộc, giúp chủ nhân dễ thăng quan tiến chức.

Đối với những người thường xuyên phải làm việc bên ngoài, linh vật này sẽ giúp chủ nhân của nó nhanh chóng gặt hái được thành công và bình an trở về nhà. Hình ảnh chú ngựa dũng mãnh còn gợi tả sự kiêu hãnh, tự do đồng nghĩa với khát vọng giàu sang, hạnh phúc.

 • –  Kích thước: 15.5×10.5×4 (cm)
 • –  Chất liệu: hợp kim mạ vàng cao cấp
 • –  Đồng hồ có thiết kế thời trang và trang nhã, vừa để trang trí vừa để xem giờ, rất thiết thực. Ngăn ngoài của đồng hồ có thể đựng nước hoa khử mùi, tạo không gian thoải mái.
 • –  Trọng lượng: 400g.

Xem thêm: Tượng Phổ Hiền Bồ Tát để ô tô | Ý nghĩa – Bền đẹp – Giá tốt

Cavaha Auto – Địa chỉ mua tượng để taplo ô tô uy tín, chất lượng

Cahava là địa chỉ cung cấp đồ chơi xe uy tín mà quý khách không nên bỏ qua. Cả dịch vụ và sản phẩm tại đây đều được đánh giá hài lòng. Khách hàng có thể nhận hàng sau quy trình: nhận hàng – kiểm tra – thanh toán. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể từ chối nhận hàng. Cavaha Auto áp dụng chính sách 30 ngày 1 đổi 1 và bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng.

Với bài viết trên, Cahava Auto hy vọng đã giúp các chủ xe giải đáp được những thắc mắc về tượng để taplo ô tô và chuẩn bị đầy đủ cho chiếc xe của mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tỉnh táo khi cầm vô lăng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phụ kiện ô tô nguyên bản khác để trang trí cho chiếc ô tô thân yêu của mình thêm bắt mắt.

Cavaha Auto – Thế giới đồ chơi xe hơi

 • –  Website: https://cavahaauto.com/
 • –  Hotline/zalo: 0866 95 13 81
 • –  Địa chỉ: Số 73 Ngõ 168 Kim Giang, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm một số bài viết khác:

-50%

Khánh Treo Xe Ô Tô Di Lặc Đồng Tiền Hoa Đá Ngọc Bích

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 499.000₫.Current price is: 250.000₫.

Khánh Treo Xe Ô Tô Ngọc Bích Bảy Màu Đuôi Hạt

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 399.000₫.Current price is: 199.000₫.

Khánh Treo Xe Ô Tô Phật Bà Quan Thế Âm

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 350.000₫.Current price is: 290.000₫.
-50%

Khánh Treo Xe Ô Tô Quan Âm Lá Đá Ngọc Bích

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 499.000₫.Current price is: 250.000₫.
-25%

Tượng Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-25%

Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền Vạn Sự Như Ý Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-22%

Tượng Di Lặc Trang Trí Taplo Ô Tô, Bàn Làm Việc

 • (5)
 • (3) Đánh giá
Original price was: 450.000₫.Current price is: 350.000₫.
-25%

Tượng Phật A Di Đà Để Ô Tô, Bàn Làm Việc Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (3) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-25%

Tượng Phật Di Lặc Dâng Đĩnh Vàng Vạn Sự Như Ý Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-25%

Tượng Phật Di Lặc Kéo Bao Tiền Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-31%
Tượng Phật Di Lặc Tọa Hoa Sen Để Ô Tô Tượng Phật Di Lặc Tọa Hoa Sen Để Ô Tô

Tượng Phật Di Lặc Tọa Hoa Sen Để Ô Tô

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 700.000₫.Current price is: 480.000₫.
-25%

Tượng Phật Di Lặc Vạn Sự Như Ý Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-26%
Tượng Phật Di Lặc Xanh Ngọc Bích Để Xe Ô Tô Tượng Phật Di Lặc Xanh Ngọc Bích Để Xe Ô Tô

Tượng Phật Di Lặc Xanh Ngọc Bích Để Xe Ô Tô

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 500.000₫.Current price is: 370.000₫.
-40%

Tượng Phật Quan Âm Để Xe Ô Tô Hai Mặt Đính Đá

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 650.000₫.Current price is: 390.000₫.
-22%

Tượng Phật Quan Âm Hai Mặt Ngọc Lưu Ly Cao Cấp

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 890.000₫.Current price is: 690.000₫.
-22%

Tượng Phật Quan Âm Hai Mặt Ngọc Lưu Ly Cao Cấp

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 890.000₫.Current price is: 690.000₫.
-27%

Tượng Phật Quan Âm Ngự Đài Sen Đá Ngọc Lưu Ly Để Ô Tô

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 950.000₫.Current price is: 690.000₫.
-25%

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay kèm nước hoa trang trí ô tô

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 810.000₫.Current price is: 610.000₫.
-25%

Tượng Quan Âm Ngự Đài Sen Gỗ Bách Xanh

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 790.000₫.Current price is: 590.000₫.
-25%

Tượng Quan Âm Tọa Đài Sen Vàng Để Taplo Ô Tô

 • (0)
 • (0) Đánh giá
Original price was: 810.000₫.Current price is: 610.000₫.
-15%

Tượng Rồng Vàng Nhả Ngọc Đính Đá Để Taplo Ô Tô

 • (5)
 • (2) Đánh giá
Original price was: 650.000₫.Current price is: 550.000₫.
-13%

Tượng Tuấn Mã Vượt Dốc Kèm Đồng Hồ Để Taplo Ô Tô

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 750.000₫.Current price is: 650.000₫.

Tượng Tỳ Hưu Ngọc Bích Để Taplo Ô Tô Cao Cấp

 • (5)
 • (1) Đánh giá
Original price was: 500.000₫.Current price is: 390.000₫.
Product was successfully added to your cart!